Karnark เกมส์มือถือใหม่ Auto MMORPG บรรยากาศคลาสสิคจาก MOBIRIX พร้อมเปิดให้บริการบน Android ชาว iOS รออีกแปป


เปิดให้บริการแล้ว Karnark เกมส์มือถือใหม่ Auto MMORPG ที่เรากดแค่ครั้งเดียว ตัวละครของเราก็จะ ล่ามอนส์เตอร์ ทำเควสต์ ให้โดยอัตโนมัติ ในบรรยากาศของเกมส์ออนไลน์แนว MMORPG ตามแบบที่เราจดจำกันได้ พร้อมเปิดให้บริการแล้วในสโตร์ไทยบนระบบ Android ก่อนเท่านั้น ส่วนชาว iOS ลงทะเบียนล่วงหน้ารอกันได้เลย


Karnark เกมส์มือถือใหม่ Auto MMORPG ในบรรยากาศของเกมส์ออนไลน์แนว MMORPG สุดคลาสสิค ให้เรานั่งมองตัวละครเก็บเลเวล ทำเควสต์ ได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ต้องเหนื่อยบังคับ เราสามารถเลือกอัพค่า สถานะตัวละคร, สวมใส่, อาวุธ และ ชุดเกราะ ชนิดต่างๆ ที่เราหาได้จากการดรอปจากมอนส์เตอร์ สามารถนำมา ตีบวก เพิ่มความสามารถได้ นอกจากนั้นยังมีระบบ Costume ให้เราสามารถแปลงกายเป็นมอนส์เตอร์ และ ระบบสัตว์เลี้ยง


เมื่อเป็นเกมส์แนว MMORPG จุดหมายปลายทางที่ทุกคนตั้งเป้าหมายคือการต่อสู้วัดความสามารถกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จะมีโหมดการแข่งขันหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ PVP ให้เราสู้วัดฝีมือกับผู้เล่นคนอื่น PVE ที่จะต้องแข่งกันเคลียร์ดันเจี้ยนกับผู้เล่นคนอื่น รวมถึง ดันเจี้ยนทรัพยากรรายวัน ให้เราได้สะสมทรัพยากรไว้พัฒนาตัวละคร


ใครนึกถึงบรรยากาศของเกมส์แนว MMORPG แบบดั้งเดิม แต่ไม่อยากเหนื่อยกับการเก็บเลเวลต้องไม่พลาดลองไปสัมผัส Karnark กันได้แล้ววันนี้บนระบบ Android ส่วนชาว iOS รออีกไม่นาน